CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN PHÂN PHỐI MOTOR TỰ ĐỘNG, MÔ TƠ TỰ ĐỘNG THÔNG MINH TOÀN QUỐC.

  • motor cong mo canh tu dong
  • motor cong mo canh tu dong 2
  • motor cong mo canh tu dong 3

CỔNG ÂM SÀN TỰ ĐỘNG CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT GÌ?

2 Tháng Tám, 2018 //

CỔNG ÂM SÀN TỰ ĐỘNG CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT GÌ?

Ngày nay, đời sống con người được cải thiện và nâng cao rõ rệt, nhu cầu về độ an toàn và tiện ích được chú trọng cao. Đối với một ngôi nhà, chiếc cổng đóng vai trò rất quan trọng, vừa các tác dụng bảo vệ cho ngôi nhà vừa có tác dụng thẩm mỹ. Những chiếc cổng tự động ngày càng trở nên phổ biến hơn vì chúng có độ an toàn rất cao và tiện lợi khi mà chúng ta có thể đóng mở cổng được tự động hóa bằng thiết bị điều khiển từ xa.

Cổng âm sàn tự động là một trong những loại cổng tự động thông minh được sử dụng nhiều nhất. Vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem nó có những lợi ích gì mà được ưa chuộng đến thế nhé.

Các ưu điểm của cổng tự động âm sàn

Các loại cổng tự động thông minh phổ biến bao gồm cổng tự động âm sàn, cổng tay đòn, cổng trượt, barie,… Tuy nhiên người ta vẫn lựa chọn sử dụng nhiều cổng âm sàn tự động bởi sự sang trọng, thẩm mỹ cao và độ bền, đặc biệt là độ an toàn cao hơn tất cả các loại khác. Nó là loại cổng tự động cao cấp.

Ngoài ra, sản phẩm còn có rất nhiều tiện ích. Khi lắp đặt cổng âm sàn tự động bạn có thể mở đóng cửa cổng khi đang ngồi trên nhà, ngồi trên xe hay khi ra ngoài quên chưa đóng cổng cũng chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa hoặc bảng điều khiển là có thể dễ dàng khiến nó đóng mở theo ý.

Không những thế, với một bảng thiết bị nhìn và điều khiển từ xa gắn trên tường, bạn còn quan sát được người gọi chuông cửa là ai và quyết định có cho khách vào hay không, vô cùng tiện nghi và an toàn.

Cách sử dụng và lắp đặt cổng tự động âm sàn

Cổng âm sàn tự động sử dụng dòng điện dân dụng để hoạt động. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng khi mất điện, cửa vẫn có thể hoạt động bình thường nhờ bộ ắc-quy hoặc bạn có thể dùng tay để đóng mở bằng chìa cơ và thiết bị đóng mở khi mất điện.

Cổng tự động âm sàn là loại cửa cao cấp, có nhiều tính năng thông minh do đó, các thiết bị và hệ thống của cổng lắp đặt khá phức tạp và đòi hỏi phải có kiến thức về cấu tạo của cổng, nguyên lý hoạt động của máy móc mới lắp đặt được. Vì vậy, bạn không thể tự lắp đặt mà nên nhờ đến các bộ phận chuyên môn kỹ thuật để được phục vụ mà không phải nghĩ ngợi quá nhiều.

Tuy nhiên, do có rất nhiều lợi ích và cao cấp hơn so với các loại cửa hàng nên giá của cổng tự động âm sàn thường cao hơn từ 1,5 đến 2 lần nhưng với những gia đình có điều kiện và yêu cầu độ an toàn cao vẫn rất ưa chuộng nó. Còn đối với những gia đình muốn tiết kiệm chi phí hơn thì có thể sử dụng loại cửa tự động là cổng tay đòn cũng rất tiện ích.

Hình ảnh
0909.418.921
0909.418.921