CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN PHÂN PHỐI MOTOR TỰ ĐỘNG, MÔ TƠ TỰ ĐỘNG THÔNG MINH TOÀN QUỐC.

  • motor cong mo canh tu dong
  • motor cong mo canh tu dong 2
  • motor cong mo canh tu dong 3

LẮP ĐẶT BARRIER FAAC CHO HẦM TRUNG LƯƠNG, QUẬN 12

4 Tháng Một, 2018 //

LẮP ĐẶT BARRIER FAAC CHO HẦM TRUNG LƯƠNG, QUẬN 12

 

       Nằm tại quận 12, TP.HCM con đường huyết mạch giao thông với các quận lân cận của Sài Gòn. Hầm Trung Lương là hầm vượt giao thông lớn với lượng phương tiện giao thông qua lại vô cùng đông đúc. Để kiểm soát thu phí lương xe cộ qua hầm đòi hỏi phải lắp đặt một hệ thống tự động hóa đó là barrier tự động FAAC- Italya, với công nghệ thủy lực hiện đại được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng kiểm soát giao thông như trạm thu phí của hầm, cầu đường, bãi đỗ xe thông minh,.. Tận dụng được những ưu thế về tính năng đó cũng như những yêu cầu cấp thiết của tình hình giao thông hiện tại, ban quản lý dự án hầm Trung Lương đã ký hợp đồng với công ty TNHH PTH Vina cho lắp đặt 2 bộ barrier tự động FAAC- Italya.

Là hãng sản xuất barrier hàng đầu thế giới, các sản phẩm barrier tự động FAAC-Italya  được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và nổi tiếng với chất lượng sản phẩm, độ bền, độ tin cậy cao. Với ứng dụng lắp đặt công trình cho hầm Trung Lương là vô cùng cần thiết, hoạt động của barrier tự động FAAC-Italya rất phù hợp cho những nơi có địa hình như vậy, với động cơ thủy lực Hydraulic, tay cần dài 5m, đóng mở bằng điều khiển từ xa, cảm biến lắp trong hai kênh độc lập, là thiết bị an toàn thủy lực chống va đập rất phù hợp cho việc lắp đặt ở hầm Trung Lương.

lắp đặt barrier Ý Faac 615 tại tầng hầm Trung Lương – Q.12

Sau khi khảo sát công trình, cùng với những yêu cầu của ban quản lý dự án, các kỹ thuật viên công ty TNHH PTH Vina đã tư vấn thêm cho khách hàng đồng thời lên kế hoạch lắp đặt hệ thống barie tự động. Với lượng phương tiện giao thông qua lại đông đúc đòi hỏi công trình phải hoàn thành nhanh để tránh cản trở giao thông, là dòng barrier lắp đặt bảo trì đơn giản, các kỹ thuật viên công ty TNHH PTH Vina nắm bắt được lợi thế sản phẩm hiện có, đồng thời với tinh thần cố gắng, cần cù trong công việc, công trình đã hoàn thành nhanh chỉ trong một ngày lắp đặt giải quyết tình hình giao thông cấp thiết hiện tại. Sau khi công trình hoàn thành, hệ thống đã chạy thử nghiệm và đạt kết quả tốt đẹp, ban quản lý dự án hầm Trung Lương đã có những khen ngợi các kỹ thuật viên lắp đặt, đó là điều khích lệ tinh thần cho các kỹ thuật viên để hoàn thành những công trình kế tiếp.

Thông tin chi tiết về dự án lắp đặt barie tự động FACC cho hầm Trung Lương

Chủ đầu tư: Công ty đầu tư và xây dựng Hòa Bình Group

Địa chỉ:Tầng hầm Trung Lương, Quận 12

Tên dự án: Lắp đặt barrier tự động FAAC cho hầm Trung Lương

Số lượng barie tự động: 02 bộ

Mã sản phẩm: Barrier tự động FAAC- Italya

Thời gian thi công: 01 ngày

Những hình ảnh thực tế từ dự án

Chúng tôi còn có nhiều mã sản phẩm khác để lựa chọn

Bạn có thể tham khảo ý kiến của chúng tôi TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN

  • Tel: 028 6260 7298
  • Hotline: 0909 351 425 hoặc 097 435 7173 ( Gặp Dung tư vấn 24/24)
  • Zalo/viber: 0166 429 5980
  • Skype: ngocdungsale
  • Email:ngocdung.pthvina@gmail.com

HOẶC ĐẾN TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 Đường số 4 , KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 

Hình ảnh
0909.418.921
0909.418.921