CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY PTH VINA CHUYÊN PHÂN PHỐI MOTOR TỰ ĐỘNG, MÔ TƠ TỰ ĐỘNG THÔNG MINH TOÀN QUỐC.

  • motor cong mo canh tu dong
  • motor cong mo canh tu dong 2
  • motor cong mo canh tu dong 3

LẮP ĐẶT BARRIER TỰ ĐỘNG CHO CÔNG TY MAY AN PHÚC TẠI BÌNH DƯƠNG

3 Tháng Một, 2018 //

LẮP ĐẶT BARRIER TỰ ĐỘNG CHO CÔNG TY MAY AN PHÚC TẠI BÌNH DƯƠNG

 

        Bình Dương, nơi của những khu công nghiệp mọc lên như nấm với nhiều công ty, xí nghiệp, nhà máy,… Bên cạnh đó là lượng phương tiện giao thông của công nhân, nhân viên, xe chở hàng, container,..  ra vào thường xuyên, trong số đó có công ty may An Phúc là một điển hình. Là một nhà máy lớn với số lượng công nhân, nhân viên, cán bộ quản lý,.. hàng nghìn người thì lượng phương tiện ra vào cổng là vô cùng lớn, để kiểm soát và quản lý được tất cả các phương tiện trên là vô cùng khó, muốn đơn giản mọi việc một cách dễ dàng đòi hỏi phải lắp đặt hệ thống barrier tự động kết hợp với phần mềm bãi giữ xe quẹt thẻ để điểm danh cũng như quản lý được hết số phương tiện kể trên. Nắm bắt được điều cấp thiết đó, ban quản lý công ty may An Phúc đã ký hợp đồng với công ty TNHH PTH Vina chúng tôi cho lắp đặt 4 bộ barrier tự động Baisheng BS-306.

Barrier tự động Baisheng BS-306 là hãng barrier chất lượng cao, thời gian đóng mở thanh chắn vô cùng nhanh mới có thể giải quyết được số phương tiện ra vào đông đúc của công nhân, nhân viên, cán bộ quản lý công ty vào mỗi buổi sáng khi vào cổng cũng như buổi chiều khi ra về. Đồng thời để điểm danh chấm công phải kết hợp với phần mềm bãi giữ xe quẹt thẻ mới có thể quản lý và kiểm soát được tất cả những điều đó, barrier tự động Baisheng BS-306 với bộ bo mạch vi xử lý hiện đại bên trong có thể kết hợp với nhiều phần mềm khác nhau cũng như camera quan sát được số nhân viên, công nhân ra vào cổng để quản lý một cách dễ dàng hơn.

lắp đặt barrier tự động tại Bình Dương

Sau khi ký hợp đồng và định ngày thi công, các nhân viên và kỹ thuật viên công ty TNHH PTH Vina đã lên kế hoạch lắp đặt 4 bộ barrier Baisheng BS-306 vào ngày đầu tuần, đồng thời cho lắp đặt  kết hợp với phần mềm bãi giữ xe quẹt thẻ thông minh. Sau 2 ngày thi công cần cù và nhiều kinh nghiệm trong nghề, công trình đã hoàn thành theo thời gian ký kết trên hợp đồng, hệ thống đã hoạt động ổn định và được bàn giao với bộ phận quản lý công ty may An Phúc ngay sau đó. Nán lại chút thời gian khi buổi chiều các nhân viên, công nhân ra về, các kỹ thuật viên công ty TNHH PTH Vina và ban quản lý công ty may An Phúc đã chứng kiến được hệ thống barrier tự động hoạt động với cường độ cao, đóng mở thanh chắn, quẹt thẻ liên tục mà hệ thống vẫn hoạt động tốt, êm ái và kiểm soát được tất cả các phương tiện trên.

Thông tin chi tiết về dự án lắp đặt barie tự động cho công ty may An Phúc

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH AN PHÚC

Địa chỉ: Số 52/4 Đường Đông Tân 743, khu phố Đông Tân, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Tên dự án: Lắp đặt barrier tự động cho công ty may An Phúc

Số lượng barie tự động: 04 bộ

Mã sản phẩm: Barrier tự động Baisheng BS – 306

Thời gian thi công: 02 ngày

Những hình ảnh thực tế từ dự án

VIDEO VỀ BARRIER TỰ ĐỘNG BS – 306 LẮP ĐẶT TẠI cổng Công ty may An Phúc – Bình Dương

Chúng tôi còn có nhiều mã sản phẩm khác để lựa chọn

Bạn có thể tham khảo ý kiến của chúng tôi TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN

  • Tel: 028 6260 7298
  • Hotline: 0909 351 425 hoặc 097 435 7173 ( Gặp Dung tư vấn 24/24)
  • Zalo/viber: 0166 429 5980
  • Skype: ngocdungsale
  • Email:ngocdung.pthvina@gmail.com

HOẶC ĐẾN TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

CÔNG TY TNHH PTH VINA

Địa chỉ: 86 Đường số 4 , KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

 

Hình ảnh
0909.418.921
0909.418.921