4 ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

4 ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Ngày nay, các loại cổng mở tự động đã quá quen thuộc đối với nhiều người bởi nó được sử dụng vô cùng phổ biến. Với nhiều ưu điểm mà cổng trượt tự động đã mang lại hiện nay chúng đã trở thành một trong những loại cổng được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Để lắp đặt được cổng tự động tốt nhất cùng giá thành hợp lý gọi ngay để được tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi ngay hotline: 0909 351 425 – 097 435 7173.

Cổng trượt tự động là gì?

Cổng trượt tự động là thiết bị hoạt động tự động mở đóng dựa vào các con lăn và hệ thống đường ray trượt dưới nền đất. Những bộ cổng này không phụ thuộc và sức người nhất là khi công nghệ tự động hóa phát triển mạnh mẽ. Cổng trượt tự động được gắn thiết bị hỗ trợ motor mang đến khả năng vận hành êm ái và thông minh. Để cổng hoạt động, rất đơn giản thay vì trực tiếp đóng mở cổng bằng tay mà bạn có thể sử dụng nút bấm giúp điều khiển cổng trượt tự động.

Với cơ chế trượt tự động, các loại cổng trượt tự động được chia thành 2 loại chính là cổng trượt một cánh và hai cánh. Cổng trượt 1 cánh sẽ hoạt động theo cơ chế là cánh trượt sang trái hoặc sang phải riêng biệt, tạo tiện ích khi sử dụng, còn ở cổng trượt 2 cánh, 2 cánh của sản phẩm sẽ đồng thời trượt sang hai bên trái và phải.

Xem ngay  BÁN MOTOR CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG TẠI TP. HCM

Ưu điểm của cổng trượt tự động

1. Tiết kiệm diện tích

Cổng trượt tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích cho việc đóng mở cổng của bạn. Do cánh cổng chỉ hoạt động trượt theo chiều ngang nên không làm mất diện tích phần cánh cổng phải quét rộng ra phía xung quanh. Đặc điểm này khiến cho cửa trượt được vô cùng ưa chuộng bởi những gia đình hay công trình có diện tích trước cổng nhỏ hẹp, tránh vướng víu trong quá trình đóng mở cổng. Để cổng hoạt động, bạn chỉ cần bấm nút điều khiển dễ dàng mà không cần trực tiếp đẩy cổng hay phỉa dọn dẹp các vật cản trước cổng.

2. Tiết kiệm điện năng

Nhờ sử dụng hệ thống các con lăn mà cổng trượt tự đổng có thể giúp bạn làm giảm đi tối thiểu lực cần tác động khi đóng mở cổng. Do đó, lượng điện năng cần phải cung cấp cho motor cổng hoạt động cũng được giảm đi đáng kể. Từ đó, phần nào giúp bạn tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ cho cổng tự động.

3. Hoạt động nhẹ nhàng khi mất điện

Thông thường các cánh cổng tự động được thiết kế và chế tạo bởi các chất liệu vô cùng chắc chắn và kiên cố khiến cho chúng đều trở nên vô cùng nặng nề khi mất điện. Nếu với những loại cổng tự động vẫn sử dụng bản lề thông thường, việc đóng mở cổng sẽ trở nên ô cùng vất vả khi mất điện. Tuy nhiên, đối với cổng trượt tự động, hệ thống con lăn sẽ làm giảm ma sát khi bạn đóng cổng, thêm vào đó là hệ thống bôi trơn được sử dụng sẽ giúp cho người dùng có thể đẩy kéo cổng một cách dễ dàng mà không hề tốn sức kể cả khi mất điện.

Xem ngay  KIỂM SOÁT RA VÀO CÔNG TY BẰNG BARRIER VÀ THẺ TỪ

4. An toàn

So với nhiều mẫu cổng trên thị trường thị cổng trượt tự động được đánh giá khá cao về mức độ an toàn. Lắp đặt những dòng cổng tự động này quý khách hàng có thể yên tâm về mức độ an toàn cho ngôi nhà và các công trình của mình.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của cổng trượt tự động mà công ty PTH Vina chia sẻ. Hy vọng với những thông tin này quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu cổng trượt tự động chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Đánh giá bài viết!

/ 5.

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fanpage Zalo Đăng ký báo giá