ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã và các loại cổng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và diện tích nhà cổng.

Nếu nhà bạn sở hữu một không gian rộng, thoáng mát thì cổng trượt là một lựa chọn tuyệt vời. Trong bài viết dưới đây Công ty PTH Vina sẽ giới thiệu về những đặc điểm nổi bật của cổng trượt tự động đến quý khách.

Tại sao gọi là cổng trượt tự động?

Đây là sự sáng tạo mới của con người. Thời trước, chúng ta chỉ quen với việc sử dụng các loại cổng sắt, cổng gỗ đơn giản để làm cổng chính cho ngôi nhà. Nhưng giờ đây, với sự phát triển nhiều hơn của công nghệ sản xuất cổng, đã cho ra đời nhiều mẫu mã cũng như nhiều loại chất liệu hơn.

Chính vì vậy, những cánh cổng sau này được sản xuất đảm bảo về mặt thẩm mỹ hơn, mà chất lượng không hề đi xuống. Cổng trượt tự động cũng là một ví dụ trong số đó, được thiết kế với chiều dài tùy theo ý muốn của khách hàng, được trang bị thêm bánh xe và bộ điều khiển được kết nối với cổng để tùy chỉnh đóng, mở theo ý của chủ nhà.

Ngoài ra, do có thiết kế bánh xe nên bạn có thể dùng sức để đóng, mở mà không gây hại đến bản thân và những người xung quanh. Loại cổng này rất thích hợp cho những ngôi nhà rộng rãi, cần một chiếc cổng vững chắc và hiện đại để bảo vệ.

Xem ngay  BÁN MOTOR CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG 800KG TẠI QUY NHƠN

Cổng trượt tự động có bền bỉ không?

Do được nhập khẩu nguyên chiếc nên khách hàng sẽ không phải lo lắng quá nhiều ở chuyện này. Được thiết kế bằng inox nên lâu bền với thời gian do ít gỉ sét.

Thiết kế an toàn trượt bằng bánh xe dễ dàng di chuyển. Có bộ cảm ứng được thiết kế ở cổng để có thể phát tín hiệu khi có người chạm vào cổng. Bộ điều khiển dễ sử dụng, tiết kiệm sức lực đóng cổng. Nhìn chung, loại cổng này đã đáp ứng đầy đủ những điều mà một không gian rộng lớn cần nên vì vậy, công ty, hay biệt thự rất thích loại cổng này.

Công ty TNHH PTH Vina là đơn vị uy tín chuyên phân phối các loại cổng trượt, cổng âm sàn tự động nhằm phục vụ đầy đủ yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

PTH Vina đảm bảo các loại cổng chúng tôi cung cấp đều có chất lượng cao trên thị trường, giá cả phải chăng. Để xem thêm nhiều mẫu mã về các loại cổng phù hợp với tùy theo điều kiện của gia đình bạn, và được tư vấn nhiều thông tin hơn, vui lòng truy cập theo website: https://motorcongtudongpth.com/ hoặc liên hệ với PTH Vina qua hotline  097 435 7173 để được tư vấn nhanh chóng và kỹ lưỡng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 418 921
097.435.7173 0283.636.0468