ĐIỂM MẶT NHỮNG LOẠI CỔNG ĐẢM BẢO AN NINH NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay khi mà tình hình an ninh đang ngày càng phức tạp thì việc kiểm soát người và các phương tiện ra/ vào rất khó khăn nếu không có công cụ quản lý chặt chẽ.

Nhiều cơ quan, cá nhân, doanh nghiệp đã ý thức được việc này và lựa chọn giải pháp phải lắp đặt cổng tự động thông minh để dễ dàng điều khiển hoặc lưu ý để bảo vệ đóng/mở dễ dàng. Mục đích của việc này nhằm ngăn chặn những nguy hiểm rình rập hoặc những kẻ có ý đồ xấu.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu cổng tự động đang được nhiều người lựa chọn nhất vì tính thẩm mỹ và mức độ an toàn của nó.

Cổng tự động mở 2 cánh hoặc 4 cánh

Bạn nghĩ như thế nào về loại cổng tự động này? Đối với nhiều cơ quan hoặc những trường học vẫn còn đang sử dụng loại cổng tự động 2 hoặc 4 cánh này vì tính năng ưu việt mà loại cổng này mang lại.

Cổng tự động mở 2 cánh hoặc 4 cánh với đặc điểm khá lớn, có thể được làm bằng sắt hộp hoặc nhôm với những thiết kế đơn giản để có thể giúp bảo vệ một cách dễ dàng. Loại cổng này chỉ gặp một chút phiền toái đó là khi muốn mở thì cần có người trực ở đó và mở khóa chứ không có thiết bị tự động. Nhưng với chi phí rẻ, nên loại cổng tự động này sẽ phù hợp với những nơi có nhiều bảo vệ hoặc ít người ra vào trong ngày làm việc vì như vậy mới dễ kiểm soát.

Xem ngay  BẢNG GIÁ THI CÔNG GIẾNG TRỜI THÔNG MINH

Cổng xếp

Cũng là một loại cổng được đánh giá cao ở cách vận hành. Người dùng có thể dễ dàng mở tự động bằng điều khiển và cổng cũng có thiết kế khá ổn định với vẻ ngoài cũng sáng và hoạt động dựa trên nguyên lý di chuyển bằng bánh xe để mở hoặc đóng. Ưu điểm loại cửa này sẽ thuận tiện trong việc điều khiển cũng như gia tăng thêm tính tiện dụng nếu quá ít bảo vệ đang trực ở gần.

Cổng trượt tự động

Loại cổng tự động này có hoạt động cũng gần giống như cổng xếp. Cũng dựa trên nguyên lý và có motor tự động được lắp để thuận tiện cho việc đóng/ mở trong một cơ quan được nhanh nhất. Nếu nói về khác biệt giữa cổng trượt và cổng xếp thì không nhiều, hoặc không đáng kể. Cổng xếp khi đóng hoặc mở sẽ từ từ giàn cửa ra hoặc từ từ đóng lại và khá tiết kiệm không gian. Còn cổng trượt sẽ chỉ có nguyên một hình dạng ấy và hoạt động mở ra đóng vào không có sự khác biệt ở cổng, vì vậy cần thêm diện tích để cổng được hoạt động dễ dàng.

Bạn muốn chọn dòng cổng tự động nào cho cơ quan của mình? Hãy đọc kỹ những thông tin tham khảo mà công ty PTH Vina chia sẻ bên trên để có một lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 418 921
097.435.7173 0283.636.0468