GIÁ CHUÔNG CỬA TỰ ĐỘNG CHO NHÀ Ở 2019

giá chuông cửa tự động

Nền kinh tế ngày càng đi lên, kéo theo đó là công nghệ tự động hóa được ra đời. Được ra mắt với nhiều thiết bị tự động hiện đại như hệ thống kiểm soát ra vào tự động, hệ thống kiểm soát an ninh, hệ thống cổng cửa tự động,…

Và tất cả những hệ thống này đều nhắm đến một mục đích là để kiểm soát an ninh, đảm bảo an toàn cho người và của tại khu vực cần kiểm soát. Đồng thời, tiết kiệm được thời gian, chi phí cho chủ đầu tư.

Thiết bị tự động mà chúng tôi muốn nói ở đây là camera chuông cửa tự động. Camera chuông cửa tự động được biết đến và sử dụng rộng rãi bởi thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt với nhiều tính năng ưu việt. Hơn nữa giá thành lại phải chăng phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Camera chuông cửa tự động là gì? Cấu tạo như thế nào?

Camera chuông cửa tự động hay còn gọi là chuông cửa thông minh,  chuông cửa chống trộm tự động là thiết bị được thiết kế đơn giản sử dụng thẻ từ hoặc mật mã ID để mở cửa tự động.

Với mục đích mang lại sự an toàn cho người sử dụng khi ở nhà hay thậm chí lúc đi vắng. Camera chuông cửa tự động có cách thức làm việc giống như chuông cửa thông thường nhưng có thể truyền tải âm thanh và hình ảnh đến điện thoại di động thông qua kết nối wi – fi cho dù chủ nhân đang ở nơi đâu.

Xem ngay  ĐƠN VỊ UY TÍN LẮP ĐẶT CỔNG XẾP ĐIỆN CHO TRƯỜNG HỌC
chuông cửa thông minh
Chuông cửa thông minh

Nguyên lý làm việc của camera chuông cửa tự động:

Khi khách đến nhà và ấn nút có biểu tượng CHUÔNG GỌI trên chuông cửa thì tất cả hình ảnh, âm thanh do camera quay lại ngay lập tức sẽ được truyền đến các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS hoặc ANDROID (giống như một cuộc gọi) của chủ nhà thông qua kết nối wi-fi. Sau đó, điện thoại của gia chủ sẽ reo lên,  khách và chủ nhà có thể trao đổi trực tiếp thông qua điện thoại và hệ thống chuông cửa.

Nếu cảm thấy an toàn thì chủ nhà sẽ nhập mật mã để mở cổng, cho khách đó vào một cách tự động mà không cần phải ra ngoài mở cổng và ngược lại.

Nếu cảm thấy không an toàn, chủ nhà sẽ thông báo tín hiệu không an toàn trên hệ thống, lập tức chuông cửa sẽ báo động, làm cho tên trộm giật mình và bỏ cuộc.

Đối với người thân trong gia đình sẽ được cấp 1 mật mã nhất định, chỉ cần bấm mật mã đó là cổng sẽ tự động mở ra.

chuông cửa tự động thông minh
Chuông cửa tự động thông minh

Tính năng của chuông cửa tự động

 • Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, nhất là nhà có nhiều con nhỏ
 • Có thể quan sát và biết được những ai đã ra vào nhà bạn thông qua camera chuông cửa khi không ở nhà
 • Hoạt động nhanh nhạy, nhận diện khuôn mặt chính xác
 • Âm thanh giọng nói ró ràng
 • Có hệ thống nhạc chuông đa dạng .

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

 • Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0909-418-921
 • Tư vấn: 0974-357-173
 • Phản hồi: 0283-636-0468
 • E-mail: ngocdung.pthvina@gmail.com
 • Website: https://motorcongtudongpth.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fanpage Zalo Đăng ký báo giá