LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG CHO TÒA NHÀ, SẢNH VĂN PHÒNG, NHÀ RIÊNG

motor trượt YH

Hiện nay, cửa tự động được sử dụng lắp đặt rộng rãi tại các tòa nhà, sảnh văn phòng, nhà riêng,… Để đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí khách hàng nên lựa chọn lắp đặt tại những địa chỉ có uy tín, chuyên nghiệp.

Lắp đặt cổng tự động

1.Thiết bị

– Thiết bị lựa chọn để lắp đặt cổng tự động cần lựa chọn các hãng uy tín, hiện nay có rất nhiều hãng cửa tự động có nguồn gốc từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Đức, Đài Loan,…và mỗi hãng có những ưu điểm khác nhau cũng như giá trị khác nhau. Tại Việt Nam cổng tự động có xuất xứ Nhật Bản được ưu chuộng nhất như: Nabco, cửa tự động Hàn Quốc: Sinil, cửa tự động Ý: Bft Vista.

2.Thiết kế tối ưu

Để đảm bảo cửa vận hành ổn định ngoài lựa chọn thiết bị cần tính toán và thiết kế cửa tự động sao cho thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như dễ dàng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa.

3.Lắp đặt

Việc lắp đặt quyết định tới 30% cửa tự động của bạn hoạt động ổn định hay không đây là lý do tại sao nên lựa chọn những đơn vị có chuyên môn và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sản phẩm được nhập chính hãng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất những gì bạn đang cần.

Xem ngay  NĂM MẪU CỔNG XẾP ƯA CHUỘNG NĂM 2019
Lắp đặt motor cổng âm sàn cho biệt thự

PTH Vina là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tự động hoá, đặc biệt là các thiết bị điều khiển tự động ứng dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

CÔNG TY TNHH PTH VINA

  • Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0909-418-921
  • Tư vấn: 0974-357-173
  • Phản hồi: 0283-636-0468
  • E-mail: ngocdung.pthvina@gmail.com

Đánh giá bài viết!

/ 5.

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 418 921
097.435.7173 0283.636.0468