NHỮNG SUY NGHĨ SAI LẦM CỦA NGƯỜI VIỆT VỀ CỔNG TỰ ĐỘNG

sai lầm của người Việt cổng tự động

Bên cạnh những tiện ích cổng tự động mang lại, nhiều người dân Việt Nam vẫn còn tồn tại các định kiến không tốt về chúng như: Sử dụng cổng tự động là lãng phí và nguy hiểm khi gặp tình trạng khẩn cấp, mất điện thì không mở được cổng tự động hay cổng tự động chỉ dành cho “đại gia”,… Thực tế có phải như vậy hay không? Trong bài viết hôm nay Công ty PTH Vina sẽ làm rõ vấn đề này.

Để nâng cao chất lượng cuộc sống con người ngày càng hoàn thiện, các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại cổng tự động hỗ trợ thuận tiện trong việc bảo vệ các công trình và nâng cao tính bảo mật an toàn.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn bắt gặp đâu đó rất nhiều các định kiến sai lầm của người dân Việt về những chiếc cổng tự động bởi sự thiếu kiến thức và tư duy bảo thủ trầm trọng của mình.

Hệ lụy kéo theo, khi có người thoải mái sử dụng cổng tự động như công cụ tiện ích, thì vẫn còn vài người cho rằng đấy chỉ là những thứ xa xỉ không đáng tiền. Hãy cùng Công ty PTH Vina tìm hiểu sự thật này nhé!

dòng cổng tự động dành cho biệt thự

Cổng tự động chỉ dành cho “đại gia”

Điều này hoàn toàn không đúng một chút nào. Không phải vô tình mà các hãng sản xuất tạo ra cổng tự động với đa dạng nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Để mở rộng thị trường tiêu thụ, các đơn vị sản xuất cũng đã cân chỉnh vật liệu sao cho giá thành hợp lí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Xem ngay  BẢNG GIÁ CỔNG XẾP ĐIỆN TẠI BÌNH PHƯỚC

Tùy điều kiện tài chính, mọi người có thể sử dụng cổng lùa tự động, cổng trượt hoặc các loại cổng nhập khẩu Hàn Quốc, Italia,….

Mất điện thì “bó tay” với cổng tự động

Nhiều người tiêu dùng cho rằng cổng tự động nặng và cồng kềnh như vậy mà mất điện thì chúng ta không thể mở được, hoặc mở chúng vô cùng khó khăn.

Điều này thì nhà sản xuất cổng tự động đã tính trước cho các bạn rồi nhé. Họ đã đưa vào áp dụng công nghệ mở cổng tự động bằng tay quay, giúp bạn mở cổng khi bị mất điện. Ngoài ra, cũng có sẵn bộ lưu điện đặng cung cấp năng lượng điện tạm thời mà không cần phải tốn nhiều công sức gì.

Làm sao điều khiển cả cánh cổng to chỉ bằng một cái điều khiển bé tí?

Đúng vậy, hầu như rất nhiều người đều có suy nghĩ như bạn khi lần đầu cầm chiếc điều khiển cổng tự động bé xíu.

Tuy nhiên, đừng quên là không chỉ cổng tự động, rất nhiều các tài sản cố định có giá trị của bạn cũng đang được bảo vệ bằng bộ điều khiển từ xa. Ví dụ như xe máy, ô tô, máy lạnh… Vậy tại sao bạn lại ngại ngần khi sử dụng cổng tự động nhỉ.

Thiết bị điều khiển giúp kiếm soát cổng tự động tiện lợi hơn bao giờ hết

Cổng tự động dễ bị gỉ sét, mất thẩm mỹ?

Công ty PTH Vina khẳng định hiện tượng gỉ sét là cực kì hiếm gặp ở cổng tư động nếu bạn mua các dòng cổng tự động chống oxi hóa tại các đại lý phân phối cổng tự động chính hãng. Chính vì vậy, hãy yên tâm đi vì việc đầu tư cho chiếc cổng tự động của bạn là một khoản đầu tư dài hạn và có hiệu quả cao.

Xem ngay  LẮP ĐẶT CỔNG XẾP INOX TẠI BÌNH PHƯỚC

Để chiếc cổng tự động của bạn có thể hoạt động một cách bình thường và bền đẹp theo thời gian thì tốt nhất bạn nên thường xuyên vệ sinh thanh trượt hai bên thành cổng, đồng thời lau chùi để tránh cổng tự động bị kẹt vì các vật cản lạ.

Trên đây là vài chia sẻ về những quan niệm sai lầm của nhiều người về cổng tự động. Qúy khách hàng muốn sở hữu những mẫu cổng tự động giá ưu đãi, chất lượng cao vui lòng liên hệ với Công ty PTH Vina qua:

  • Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0909-418-921
  • E-mail: ngocdung.pthvina@gmail.com
  • Website: https://motorcongtudongpth.com/
Fanpage Zalo Đăng ký báo giá