SỰ TIỆN LỢI CỦA CỔNG TỰ ĐỘNG

Motor cổng trượt ngang 800kg

Ở Việt Nam, có lẽ những năm gần đây cổng tự động không còn là thiết bị xa lạ với người dân không chỉ được lắp tại các trung tâm, siêu thị, văn phòng mà cổng tự động còn được lắp tại nhà riêng bởi những tính năng vượt trội và an toàn cũng như sự tiện dụng khi sử dụng.

Sự tiến bộ của ngành điện tự động và công nghệ kéo theo đời sống của người dân ngày càng tốt hơn. Hệ thống cổng tự động ra đời đem đến tiện nghi sự thoải mái cho người sử dụng.

Sự tiện lợi và an toàn khi sử dụng hệ thống cổng tự động

Thật sự không mấy khó khăn thì tìm một hệ thống cổng tự động ở Việt Nam. Bởi nó khá phổ biến. Bạn chỉ cần đi ngang các công ty lớn; các toà soạn báo,các nhà hàng, khách sạn,chung cư… cũng dễ dàng bắt gặp đủ loại cổng tự động từ cửa mở 01 cánh, 02 cánh, 04 cánh hay cổng trượt cong,…

Bên cạnh đó, cũng không ít những căn hộ gia đình sử dụng các loại cổng tự động này. Bởi nó không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn đầy lợi ích.

Bạn đang thắc mắc không biết nên hay không sắm cho mình một chiếc cổng tự động và nên chọn loại cửa nào?

Hãy đến với Công ty PTH Vina. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sản phẩm được nhập khấu chính hãng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất những gì bạn đang cần.

PTH Vina là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tự động hoá, đặc biệt là các thiết bị điều khiển tự động ứng dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Xem ngay  MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN GIÁ RẺ NHẤT NĂM 2021

Thông tin chi tiết về các sản phẩm motor cổng tự động vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH PTH VINA

  • Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0909-418-921
  • Tư vấn: 0974-357-173
  • Phản hồi: 0283-636-0468
  • E-mail: ngocdung.pthvina@gmail.com
  • Website: https://motorcongtudongpth.com/

Đánh giá bài viết!

/ 5.

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fanpage Zalo Đăng ký báo giá