Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển Của PTH VINA

giới thiệu đại lý phân phối motor cổng cửa

Công ty TNHH Giải Pháp & Thiết Bị PTH VINA là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các loại motor cửa tự động như: motor cổng con lăn, motor cửa trượt, motor cổng mở cánh tay đòn, motor cổng âm sàn theo nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Trung Quốc, Đài Loan, Mã Lai, Italia… Tất cả đều đạt chuẩn chất lượng của Châu Âu.

Giấy chứng nhận kiểm định CQ motor YH Đài Loan
Giấy chứng nhận kiểm định CQ motor YH Đài Loan

PTH VINA hiện là là đối tác cung cấp sản phẩm cho các công trình của nhà máy thép Pomina 2, Tập đoàn Unilever Việt Nam, Ngân hàng Vietcombank tại TP.HCM, Nhà máy hóa chất Biên Hòa, Khu chung cư 4S v.v… và nhiều đối tác khác.

Từ một đơn vị thương mại chuyên đi lắp đặt, sửa chữa các loại motor cổng cửa tự động hiện nay Công ty đã là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu motor cổng cửa tự động uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

hàng luôn có sẵn tại kho pth

Đồng thời hiện nay chúng tôi cũng là một trong những đơn vị uy tín lắp đặt, sửa chữa motor cổng tự động tại TP.HCM và toàn quốc.

PTH VINA cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng với sản phẩm uy tín – chất lượng – giá tốt

Một vài hình ảnh từ nhà máy sản xuất sản phẩm của chúng tôi

hàng nhập khẩu chính hãng từ ý

motor đa dạng mẫu mã, chủng loại

pth vina chuyên phân phối motor cổng các loại

Hàng hóa luôn có sẵn tại kho để phục vụ quý khách

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ PTH VINA

 • Hotline: 0909 418 921
 • Zalo: 0909 418 921
 • Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Xem ngay:  MÔ HÌNH BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

Góc hỏi đáp nhanh về PTH VINA

1. Công ty bạn đang là đơn vị thương mại hay nhập khẩu trực tiếp?

Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua bất kỳ một trung gian nào.

2. Sản phẩm motor cổng cửa tự động bên bạn đã đạt những chất lượng nào?

Các sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, đạt chất lượng CE, ISO.

3. Thời gian có hàng trong bao lâu?

Mỗi tháng chúng tôi nhập về 1 công 40fit. Vì vậy, hàng luôn có sẵn trong kho đủ các chuẩn loại, phụ tùng, phụ kiện thay thế, sửa chữa bảo hành khi cần thiết. Và hàng luôn được giao luôn khi khách hàng đặt hàng thành công.

4. Công ty bạn có nhận đặt hàng theo yêu cầu không?

Công ty có nhận nhập hàng theo yêu cầu (sản phẩm tương tự sản phẩm chúng tôi cung cấp hoặc nằm trong nhóm sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp).

Và có thể sơn theo yêu cầu (màu sơn này được đặt trước ở nhà máy nên màu sơn, chất lượng sơn là giống 100% với hàng có sẵn tại kho chúng tôi). Tuy nhiên, phải tùy vào số lượng yêu cầu mà chúng tôi có chính sách khác nhau.

5. Chính sách bảo hành sản phẩm bên Công ty bạn như thế nào?
 • Sản phẩm được cung cấp và lắp đặt bởi PTH VINA sẽ được đổi miễn phí 100% bằng sản phẩm mới tương tự trong vòng 30 ngày sử dụng nếu gặp lỗi do nhà sản xuất.
 • Sản phẩm được bảo hành, bảo trì miễn phí từ 12 tháng đến 36 tháng (tùy vào mã sản phẩm khách hàng chọn) hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Dịch vụ được đáp ứng trong vòng 24h kể từ khi báo.
 • Sau khi hết bảo hành, chúng tôi hỗ trợ thay thế sửa chữa sản phẩm mà chúng tôi cung cấp với chi phí thấp bằng  ½  so với giá thị trường. Và phụ kiện để thay thế, sửa chữa sản phẩm luôn có sẵn trong kho và đáp ứng nhu cầu là nhanh nhất cho khách hàng.
Xem ngay:  Báo Giá Phần Mềm Giữ Xe Thông Minh
6. Nếu lấy sản phẩm tại kho về tự lắp đặt thì sản phẩm có dễ lắp đặt không?
 • Sản phẩm chúng tôi lựa chọn để cung cấp cho khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc ở Việt Nam nói chung là sản phẩm được lựa theo tiêu chí “CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT – DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG”.  
 • Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và sửa chữa sản phẩm sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng tự lắp đặt khi cần (bằng cách gọi điện thoại hoặc gặp trực tiếp). 
 • Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp file hướng dẫn lắp đặt, sử dụng và xử lý sự cố thường gặp để khách hàng an tâm khi mua sản phẩm từ công ty chúng tôi.
7. Điều khoản thanh toán của Công ty bạn là gì?
 • Đối với khách hàng lấy hàng tại kho và tự lắp đặt thì vui lòng thanh toán 100% trước khi chúng tôi giao hàng.
 • Đối với khách hàng do Công ty chúng tôi trực tiếp lắp đặt thì ký hợp đồng và tạm ứng 50% giá trị hợp đồng và thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại trong vòng 5-7 ngày kể từ ngày nghiệm thu sản phẩm đưa vào sử dụng.
Đánh giá
<---zalo-rung-lac--->
Kim Tiền
Chat ngay
Hữu Quốc
Chat ngay