Nhận Lắp Đặt Motor Giếng Trời Tự Động

motor giếng trời tự động

Motor trượt giếng trời và cảm biến mưa là bộ đôi thần thánh hot nhất hiện nay. Theo chúng ta biết thì hầu hết các khu nhà ở hiện nay đều được xây dựng theo kiểu nhà ống, và thường được trang bị thêm nhiều giếng trời nhằm mục đích lấy thêm gió từ bên ngoài vào. Vậy đơn vị nào lắp đặt motor giếng trời tự động uy tín nhất? giá cả phải chăng nhất?

Motor giếng trời thực chất là mẫu motor cổng lùa được dùng cho cổng cửa tự động. Motor cổng lùa hay còn được gọi là motor cổng trượt hoặc motor cổng đẩy tự động. Motor cổng lùa được thiết kế hoạt động trên phương ngang, có khả năng kéo hoặc đẩy cổng chạy tới hoặc lui theo tín hiệu được cài đặt sẵn trước đó.

Motor giếng trời có công suất nhỏ, trung bình thường được chọn mẫu có công xuất từ 200-280W, hoạt động ổn định. PTH cung cấp các mẫu motor giếng trời tự động. Dưới đây là một vài mẫu motor được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Motor cổng lùa Đài Loan

Motor trượt được sản xuất với công nghệ đài loan, được thiết kế nhỏ gọn với công xuất là 280W. Motor có thể tải được mái từ 3-4m, tổng tải trọng tải của motor từ 300-500kg.

Hoạt động với nguồn điện 1 pha 220V, đơn giản, an toàn cho người sử dụng.

Có giá thành thấp, dễ dàng lắp đặt, Khách hàng có thể lựa chọn phương án mua hàng tại kho về tự lắp đặt để tiết kiệm được chi phí. Tham khảo thêm bảng giá motor lùa tại đây.

Xem ngay:  Đơn Vị Sửa Chữa Motor Cổng Âm Sàn Uy Tín
Mẫu motor giếng trời Đài Loan
Mẫu motor giếng trời Đài Loan

Motor cổng lùa Ý

Mẫu động cơ có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu. Động cơ sử dụng điện 220V, nguồn ra của motor là 24V. có thể sử dụng được bằng nguồn dự phòng từ bình sạc điện…

Motor cổng lùa Ý có giá thành cao, lắp đặt hơi khó khăn hơn so với mẫu động cơ lùa đài loan.

Lắp đặt motor trượt Ý
Lắp đặt motor trượt Ý

Cảm biến mưa – Thiết bị thông minh đi kèm với motor giếng trời

Việc đóng mở giếng trời bằng tay hoặc đến khi trời mưa phải loay hoay kiếm remote điều khiển để đóng giếng trời trở nên khá bất tiện.

Chưa kể, remote sử dụng còn hay hết pin, khách hàng cần thay thế hoặc kiểm tra thường xuyên.

Giải pháp tối ưu nhất là kết hợp motor giếng trời với cảm biến mưa tự động. Khi có mưa rơi vào cảm biến sẽ kích đóng motor tự động. Tiết kiệm được thời gian, tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Lắp đặt cảm biến mưa kết hợp với motor giếng trời
Lắp đặt cảm biến mưa kết hợp với motor giếng trời

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ PTH VINA

  • Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
  • Hotline: 0909-418-921
  • Tư vấn: 0974-357-173
  • Phản hồi: 0283-636-0468
  • E-mail: ngocdung.pthvina@gmail.com
  • Website: https://motorcongtudongpth.com/
Đánh giá
Kim Tiền
Chat ngay
Hữu Quốc
Chat ngay
0909.418.921
0938.504.786