3 LOẠI CỔNG TỰ ĐỘNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Motor Cổng Âm Sàn Tại Nhà Bè

Thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển thì con người càng hướng đến những sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã, đảm bảo chất lượng, độ bền mà còn ưu tiên hơn cả những tiện ích mà nó mang lại.

Những chiếc cổng cũng không ngoại lệ, nếu như trước kia chúng ta chỉ cần một chiếc cổng có khả năng bảo vệ thì ở thời điểm hiện tại những cánh cổng lại cần được có mẫu mã bắt mắt cùng với chức năng tự động để tăng sự tiện ích.

Bài viết này sẽ khắc họa đầy đủ những cánh cổng tự động được ưa thích nhất hiện nay, điển hình như cổng xếp inox tự động, barrie tự động cũng như những loại cổng mở 4 cánh tự động.

Cổng xếp inox tự động

Loại cổng này thường được sử dụng ở những công xưởng, nhà máy có nhiều ô tô và các phương tiện giao thông đi lại, nguyên nhân là bởi yếu tố cần thiết của sự tự động tại đây. Một ngày có hàng ngàn lượt xe giao thông di chuyển qua lại, không thể lúc nào cũng có người đứng để làm công việc mở và đóng cửa, sự xuất hiện của loại cổng tự động này giúp cho giảm thiểu được tối đa việc lao động chân tay của con người. Chất liệu làm bằng inox cao cấp không gỉ đã trở thành một điểm cộng rất lớn cho loại cửa này. Mẫu mã tuy đơn giản nhưng mà phù hợp với mục đích của hầu hết mọi đối tượng sử dụng.

Barie tự động

Đây là một thanh chắn có khả năng đóng mở một cách tự động, hầu hết mọi đối tượng sử dụng thường dùng chúng với mục đích phân làn giao thông hoặc là lắp đặt vào những vị trí ở các trạm thu phí, hay bãi đỗ xe mang tính chất kiểm soát lưu lượng giao thông một cách tiện lợi hơn.

Xem ngay  CÔNG TY NHẬP CỔNG XẾP ĐIỆN NHÔM UY TÍN NHẤT

Chỉ cần sử dụng loại barrie tự động này sẽ giúp cho chúng ta có thể tiếp kiệm được tối đa sức người lao động, giảm chi phí nhân công xuống đáng kể đấy các bạn. Thường thì những barrie khi sử dụng rất ít hỏng hóc, có độ bền cao, và tốc độ nhanh chóng so với các loại cánh tự động khác.

Cổng mở 4 cánh tự động

Loại cổng này thường được sử dụng trong những ngôi nhà biệt thự, bởi thiết kế được xem trọng, cực kì tỉ mỉ và có những dấu ấn riêng biệt. Những gia đình sống trong biệt thự hầu hết đều sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển của mình, nên việc luôn phải xuống xe để đóng mở cửa đôi khi là câu chuyện rất phức tạp.

Chính vì vậy cổng sắt 4 cánh tự động là lựa chọn sáng suốt vừa giải quyết được vấn đề thẩm mỹ và tiện ích thông minh.

Đánh giá bài viết!

/ 5.

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Hotline Zalo Đăng ký báo giá