NHẬN THI CÔNG CỔNG ÂM SÀN TỰ ĐỘNG TẠI GIA LAI – KON TUM

Nhận Thi Công Cổng m Sàn Tự Động Tại Gia Lai - Kon Tum

Gia Lai – Kon Tum là hai vùng thuộc Tây Nguyên nước ta, với sự phát triển của hiện đại hóa và công nghiệp hóa đã và đang xuất hiện nhiều thiết bị tự động mới hiện đại hơn, những sản phẩm này hiện nay đã được sử dụng khắp cả nước không chỉ những thành phố lớn mà ngày nay chúng ta thường bắt gặp nhiều ở vùng Tây Nguyên như Gia Lai và Kon Tum.

Cổng âm sàn của cửa cổng tự động là một sản phẩm với thiết kế đặc biệt giúp cho những cánh cửa cổng ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn và đầy thẩm mĩ. Đơn vị PTH Vina chúng tôi chuyên nhận thi công các loại cổng âm sàn trên toàn quốc, với hàng trăm công trình nổi bật ở khu vực Gia Lai – Kon Tum.

Cổng âm sàn tự động với thiết kế thẩm mĩ cao

 • Với những cửa cổng tự động khác chúng thường để lộ ra phần motor, động cơ bên ngoài làm cho cánh cổng tự động của bạn trở nên mất thẩm mĩ hơn. Nhưng với cổng tự động âm sàn thì hoàn toàn khác, với thiết kế phần motor hoạt động nằm hoàn toàn dưới đất, từ đó kéo hai cánh cửa hoạt động vẩn nhẹ nhàng như những loại cửa tự động khác mà không gặp vấn đề gì.
 • Với thiết kế đẹp và thẩm mỉ như thế giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn. Khách vào nhà cũng cảm thấy thoải mải bởi sự vô hình của những motor âm sàn mà cánh cổng vẫn hoạt động tự động và sự tiện nghi mà nó mang lại.
 • Không những thế motor cổng âm sàn luôn hoạt động êm ái, bền bỉ với độ bền cao, dễ dàng cho người sử dụng, với thiết kế đặc biệt giúp tiết kiệm diện tích cho người dùng.
Xem ngay  CỔNG XẾP ĐIỆN INOX CHUYÊN DÙNG CHO KHU QUÂN ĐỘI
Cổng âm sàn tại Gia Lai - Kon Tum thẩm mĩ cao
Cổng âm sàn tại Gia Lai – Kon Tum thẩm mĩ cao

PTH Vina chuyên nhận thi công cổng âm sàn tại Gia Lai – Kon Tum

 • Với kinh nghiệm nhiều năm gần đây với hàng trăm công trình trên khu vực Tây Nguyên như Gia Lai – Kon Tum, chúng tôi được nhiều doanh nghiệp, khách hàng, chủ đầu tư đánh giá cao bởi sự tận tâm trong nghề.
 • Chúng tôi luôn đặt uy tín làm nền tảng, từ đó xây dựng, thi công hàng trăm công trình cổng âm sàn tự động với chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng, bởi vậy rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng giúp đơn vị chúng tôi ngày càng có thêm tinh thần hơn để phục vụ quý khách hàng.
 • Không chỉ chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ mà dịch vụ bảo hành, bảo trì của chúng tôi luôn được đánh giá cao, khi gặp hư hỏng sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên đến kiểm tra ngay mà không phải mất thời gian để chờ đợi.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý khách.
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, cần cù, sáng tạo chắc chắn sẽ lắp đặt những cánh cổng tự động thẩm mĩ, chất lượng tốt sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.
Lắp đặt cổng âm sàn tự động tại Gia Lai - Kon Tum
Lắp đặt cổng âm sàn tự động tại Gia Lai – Kon Tum

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH PTH VINA

 • Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0909-418-921
 • E-mail: ngocdung.pthvina@gmail.com
 • Website: https://motorcongtudongpth.com/

Đánh giá bài viết!

/ 5.

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0909 418 921