Ở ĐÂU CUNG CẤP CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG CHẤT LƯỢNG?

Ở Đâu Cung Cấp Cửa Trượt Tự Động Chất Lượng?

Hiện nay, khi mà khoa học kĩ thuật phát triển thì nhiều ngôi nhà, biệt thự được trang bị thống cổng tự động giúp tăng sự an toàn và tiện nghi. Mặc dù có rất nhiều loại cổng tự động nhưng những sản phẩm cổng tự động dạng trượt hay còn gọi là cổng trượt tự động được sử dụng phổ biến hơn cả. Càng ngày cổng mở cánh tự động càng có những mẫu mã, màu sắc, độ bền tăng lên.

Cửa trượt tự động còn có tên gọi khác là cửa lùa tự động được sử dụng rộng rãi không chỉ tại các thành phố mà tại những vùng kinh tế phát triển, khu dân cư, khu công nghiệp việc sử dụng và lắp đặt cửa lùa tự động đang dần phổ biến và dần thay thế cửa mở bằng tay.

Ưu điểm nổi trội của cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động với cấu tạo ray trượt sử dụng động cơ điện do đó cho khả năng hoạt động ổn định, thân thiện và làm toát lên vẻ sang trọng không gian khi nó xuất hiện. Với đặc điểm này, cửa trượt tự động hiện đang được lắp đặt nhiều tại các cửa hàng, siêu thị, nhà máy, văn phòng công ty.

Ưu điểm nổi trội của cửa trượt tự động
Ưu điểm nổi trội của cửa trượt tự động

Hiện nay, cửa trượt tự động còn được kết nối với các thiết bị khác nhằm tăng mục đích kiểm soát như: Máy chấm công vân tay, đầu đọc thẻ từ,… Sử dụng cửa trượt tự động có nhiều ưu điểm như:

  • Toát lên vẻ sang trọng và chuyên nghiệp cho mọi không gian.
  • An toàn cho người sử dụng
  • Đóng/mở dễ dàng được cả khi mất điện
  • Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như: Máy chấm công, máy quét vân tay, đầu đọc thẻ từ,…
  • Sản phẩm hoạt động ổn định, bền bỉ, êm ái với cơ cấu ray trượt treo
Xem ngay  LẮP ĐẶT CỔNG XẾP INOX TẠI BÌNH PHƯỚC

Ở đâu cung cấp cửa trượt tự động chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cửa trượt tự động có xuất xứ từ các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc,…với mức giá khá đa dạng (tùy theo tải trọng cánh cửa, chiều dài ray trượt và xuất xứ).

Để sử dụng cửa trượt tự động hiệu quả và an toàn quý khách hàng nên tìm hiểu các thông tin sản phẩm khi lắp đặt. Thông tin này bao gồm: Tải trọng, cơ cấu hoạt động,… Công ty PTH Vina hiện đang phân phối các mẫu cửa trượt lùa tự động Baisheng và Malaysia được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng.

Những mẫu cửa trượt tự động của chúng tôi không chỉ có giá rẻ mà còn được đảm bảo về chất lượng, khả năng hoạt động ổn đinh do đó là một chọn lựa tốt cho khách hàng có như cầu lắp đặt cửa tự động.

Tại PTH Vina chúng tôi chuyên cung cấp motor cổng cửa tự động
Tại PTH Vina chúng tôi chuyên cung cấp motor cổng cửa tự động

Để tìm hiểu về các sản phẩm cửa trượt tự động, mời quý khách hàng liên hệ với công ty PTH Vina để được tư vấn chi tiết.

  • Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0909-418-921
  • Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com
  • Website: http://motorcongtudongpth.com/

Đánh giá bài viết!

/ 5.

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0909 418 921