Lắp Đặt Cổng Xếp Inox Kéo Tay Giá Rẻ

Cổng xếp inox kéo tay giá rẻ

Đi tới đâu, bất cứ nơi nào chúng ta cũng đều thấy sự hiện diện của những cổng xếp inox kéo tay. Được gia công bởi chất liệu inox sáng bóng hoặc hợp kim nhôm sơn tĩnh điện với nhiều màu khác nhau.

Định nghĩa cổng xếp kéo tay

hàng rào cổng xếp giá rẻ

Cổng xếp kéo tay hoạt động dưới dạng cơ học, thay vì cổng điện đóng mở tự động bằng điện thì dòng sản phẩm này phải đóng mở thủ công bằng sức con người. Cổng xếp đẩy tay chỉ dùng tay để đẩy và thông thường là chỉ mở ra vào ban ngày và đóng lại vào ban đêm.

Lưu ý: Cổng được gắn ở những nơi chỉ kiểm soát người ra/vào ban đêm. Hoặc dùng chúng như một hàng rào chắn cổng.

Lắp đặt cửa cổng xếp tay có dễ dàng hay không?

Câu hỏi này PTH VINA cũng hay được khách hàng đặt câu hỏi. Cổng xếp lắp đặt rất dễ dàng. Vì bản chất là đẩy tay nên không cần phải dẫn hướng bằng nam châm hoặc bằng ray dẫn hướng.

Chúng ta chỉ cần cố định 1 bên bằng cách gằn cổng vào trong tường, hoặc cố đinh chúng bằng những thanh chữ U cố định chúng dưới nền. Cổng xếp cơ lắp đặt rất dễ dàng. Rất phù hợp với những khách hàng ở xa, và muốn tiết kiệm chi phí.

Những mẫu cổng xếp inox bán chạy tại PTH VINA

Cổng được thiết kế bởi bởi những cây chính và cây phụ. Được đan chéo lại với nhau và nối với nhau bằng những khớp nối.

Xem ngay:  CÓ NÊN DÙNG CỬA XẾP ĐIỆN INOX MỎNG 0.5MM KHÔNG?

Dưới đây là những mẫu cổng xếp inox kéo tay được khách hàng ưa chuộng nhất theo thống kê của chúng tôi:

Mẫu cổng 1

  • Cây chính: Ø50mm dày 1mm
  • Cây phụ: 35x35x0.8mm

Cổng xếp kéo tay inox giá rẻ

Mẫu cổng 2

  • Cây chính: Ø42mm dày 1mm
  • Cây phụ: 35x35x0.8mm

Cổng xếp inox đẩy tay

Vì sao nên chọn cổng xếp inox PTH VINA

Có rất nhiều đơn vị cung cấp cổng xếp inox nhưng để chọn được một đơn vị cung cấp uy tín thì phải tìm hiểu thật kỹ. Đến với PTH VINA bạn sẽ được trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Từ khâu khảo sát, tư vấn, báo giá, thi công và hoàn thành công trình.

  • PTH luôn chủ động về nguồn máy móc sản xuất. Tiền thân PTH có xưởng sản xuất cơ khí, sản xuất kệ siêu thị, kệ trung tải, kệ kho… Hầu hết các kỹ thuật đêu đã thành thạo trong việc vận dụng máy móc.
  • Linh kiện điện tử chủ động. PTH Vina là đơn vị nhập khẩu  thiết bị điện, điện tử, tự động hóa. Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng có bị hư hỏng vẫn luôn có phụ kiện đi kèm để bảo hành, thay thế…
  • Công nhân sản xuất lành nghề. Hầu hết các anh em công nhân làm việc tính tới nay cũng được 5-7 năm, nên rất thành thạo trong việc vận hành máy móc hoặc xử lý sự cố trong sản xuất.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chính vì hầu hết thiết bị PTH đều chủ động, nên giá cả chắc hẳn rằng sẽ cạnh tranh được với nhiều đơn vị khác.
  • Lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày là bàn giao được thiết bị và đưa vào sử dụng.
  • Bảo hành, bảo trì tận nơi lắp đặt.

Chức năng cổng xếp inox

Trên đây là những thông tin sơ bộ về dòng cổng xếp cơ, quý khách cần tư vấn chi tiết hoặc muốn nhận báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Xem ngay:  Cổng Xếp Điện Tự Động Cho Cơ Quan Nhà Nước

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ PTH VINA

Đánh giá
<---zalo-rung-lac--->
Ms.Tiền
Chat ngay
Mr.Quốc
Chat ngay